Buffet Baiyoke Sky Bangkok: Đánh giá + Cách mua vé RẺ

0
4247

Mua vé buffet Baiyoke Sky Bangkok sẽ giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời khi thưởng thức tiệc hải sản tự chọn tại một trong những nhà hàng có tầm nhìn đẹp nhất thủ đô xứ chùa Vàng. Tòa nhà này là tòa nhà cao nhất thành phố có 85 tầng với 673 phòng khách sạn, một số nhà hàng và đài quan sát. Vì thế, khách du lịch rất thích mua vé buffet Baiyoke Sky khi ghé thăm Bangkok để có thể trải qua bữa ăn ngon miệng lẫn có cơ hội ngắm nhìn cảnh quan thành phố từ trên cao rất đẹp.

Thông tin về Buffet Baiyoke Sky ở Bangkok

 • Địa chỉ: 222 Ratchaprarop Rd, Bangkok, Ratchathewi 10400, Thái Lan
 • Thời gian hoạt động: hàng ngày, các suất ăn như 11:00, 13:00 và 20:00

Đánh giá Buffet Baiyoke Sky Bangkok

Video đánh giá Buffet Baiyoke Sky Bangkok

Mua vé buffet Baiyoke Sky ở đâu?

Có nhiều cách để bạn mua vé buffet Baiyoke Sky ở Bangkok như đến nhà hàng mua trực tiếp, đặt mua online trên các trang web nước ngoài hay mua vé trước ở Việt Nam. Tùy theo bạn thấy cách nào tiện nhất cho mình.

1. Mua vé buffet Baiyoke Sky ở Bangkok trực tiếp tại nhà hàng

Rất ít người chọn cách mua vé buffet Baiyoke Sky ở Bangkok trực tiếp tại nhà hàng. Bởi vì giá vé sẽ cao hơn rất nhiều so với giá bán online. Và đôi khi sẽ không còn chỗ nếu bạn đến mua quá trễ và có người đặt vé hết rồi.

Chỉ trừ các trường hợp ngày lễ, tết nên không mua được vé online thì bạn mới phải đến nhà hàng mua vé trực tiếp. Giá vé buffet Baiyoke Sky bán trực tiếp khoảng 1.000.000 VND/khách.

2. Mua vé buffet Baiyoke Sky ở Bangkok trên các trang web quốc tế

Hình thức này sẽ giúp bạn mua được giá vé rẻ hơn so với việc đến nhà hàng mua trực tiếp. Tuy nhiên, nếu muốn giao dịch trên các trang web quốc tế thì phải có thẻ tín dụng quốc tế. Điều này khá mất công đối với những ai chưa quen hay không rành tiếng Anh lắm. Bên cạnh đó, nếu trong quá trình đặt vé có sự cố xảy ra thì bạn cũng không biết tìm gặp ai để giải quyết. Còn với những bạn có kinh nghiệm mua vé nhiều lần rồi thì có thể lựa chọn cách này.

3. Mua vé buffet Baiyoke Sky ở Bangkok tại Trippy.vn

Hiện tại nhu cầu khách Việt đi Thái Lan tự túc cũng khá phổ biến và Trippy.vn là địa chỉ mua vé tham quan được nhiều du khách lựa chọn. Mua vé buffet Baiyoke Sky ở Bangkok tại Trippy.vn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí so với mua trực tiếp, không lo hết chỗ vì đã đặt trước. Hình thức thanh toán rất linh hoạt. Bạn có thể đến văn phòng của Trippy.vn để thanh toán hoặc chuyển khoản ngân hàng. Có các tiêu chuẩn vé buffet Baiyoke Sky ở Bangkok để lựa chọn, các bạn có thể kiểm tra giá vé buffet Baiyoke Sky cập nhật tại đây:

Buffet trưa suất 11:00

 • Người lớn: 410.000 VNĐ/khách
 • Trẻ em: 220.000 VNĐ/khác

Buffet trưa suất 13:00

 • Người lớn: 410.000 VNĐ/khách
 • Trẻ em: 220.000 VNĐ/khách

Buffet tối suất 20:00

 • Người lớn: 500.000 VNĐ/khách
 • Trẻ em: 300.000 VNĐ/khách

Đặt mua vé buffet Baiyoke Sky Bangkok tại Trippy.vn rất nhanh chóng. Bạn chỉ cần chọn ngày sử dụng, suất ăn mình muốn mua, chọn số lượng người lớn và trẻ em. Sau đó là điền đầy đủ thông tin cá nhân vào phần thanh toán và nhận được email xác nhận đơn hàng.

Nhân viên Trippy.vn sẽ liên hệ lại để xác nhận các thông tin một lần nữa xem có chính xác không. Hoặc bạn sẽ được tư vấn thêm những điều còn thắc mắc hay hỗ trợ đặt thêm các vé tham quan khác.

Khi bạn đã thanh toán đủ số tiền như email xác nhận từ Trippy.vn thì trong vòng 24 tiếng sẽ nhận được voucher cùng hướng dẫn sử dụng qua email cá nhân của mình. Trong đó cũng có thông tin của nhân viên phụ trách để du khách liên hệ nếu cần hỗ trợ thêm thông tin nào khác.

Mua vé buffet Baiyoke Sky Bangkok tại Trippy.vn bao gồm những gì?

Buffet hải sản Baiyoke Sky Bangkok
Buffet hải sản Baiyoke Sky Bangkok
Các món hải sản cực kỳ hấp dẫn Buffet hải sản Baiyoke Sky Bangkok
Các món hải sản cực kỳ hấp dẫn

Mua vé buffet Baiyoke Sky Bangkok tại Trippy.vn rất tiện lợi. Bởi vì có văn phòng tại Việt Nam nên nhiều du khách cũng yên tâm khi mua vé. Ngoài ra, không chỉ có giá rẻ hơn khá nhiều so với mua trực tiếp mà bạn còn được bao gồm nhiều dịch vụ như:

 • Thưởng thức buffet hải sản tại Baiyoke Sky ở Bangkok (tầng 76 hoặc tầng 78)
 • Có vé đài quan sát ở tầng 77, đài quan sát xoay 360° tầng 84 của khách sạn Baiyoke Sky
 • Dùng nước ngọt miễn phí.
 • Được lựa chọn 3 suất ăn là bữa trưa 11:00, bữa trưa 13:00 hoặc bữa tối 20:00
 • Tuy nhiên nếu du khách sử dụng thêm các dịch vụ ngoài phần bao gồm này thì vui lòng thanh toán thêm các chi phí phát sinh

Những lưu ý khi mua vé buffet Baiyoke Sky Bangkok

 • Vé buffet Baiyoke Sky Bangkok dành cho trẻ em áp dụng đối với các bé cao từ 80–120 cm. Nếu bé cao hơn thì tính giá vé như người lớn.
 • Voucher chỉ có giá trị trong thời gian đăng kí, không hoàn trả được khi đã xuất vé
 • Thời gian dùng buffet là 90 phút còn thời gian ngắm cảnh không giới hạn.
 • Vào ngày lễ như Ngày của Mẹ (12/8), Lễ Loy Krathong, Ngày của Cha (5/12), Lễ Giáng sinh, Tết Tây, ngày Lễ tình Nhân (14/2), Tết Songkran (13/4) thì phải mua vé buffet Baiyoke Sky Bangkok trực tiếp, không đặt mua online trước được.
 • Nhà hàng Floating Market (Tầng 75) chuyên về ẩm thực Thái Lan
 • Nhà hàng Bangkok Sky (Tầng 76 hoặc Tầng 78) có các món ăn của ẩm thực quốc tế, đặc biệt các món hải sản.
 • Khi mua vé buffet Baiyoke Sky Bangkok, bạn phải có mặt vào đúng thời gian đăng ký. Nhà hàng có quyền từ chối phục vụ thực khách đến trễ hơn so với giờ ăn 15 phút.
 • Nếu đi nhóm đông người thì nên đặt mua vé buffet Baiyoke Sky sớm vì có thể nhà hàng sẽ hết chỗ.
Buffet Baiyoke Sky Bangkok: Đánh giá + Cách mua vé RẺ
5 (100%) 1 vote[s]

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here