Kinh nghiệm vui chơi Phú Quốc về đêm Cực Hay mà Ít Ai Biết

0
3921

Một câu hỏi với nhiều người khi đi du lịch tại Phú Quốc là về đêm tại Phú Quốc có gì chơi, nên đi đâu, làm gì, chơi gì là hợp lý nhất? Những điều này sẽ có được giải đáp trong bộ “Kinh nghiệm vui chơi Phú Quốc về đêm CỰC HAY, ÍT AI BIẾT” của Godidigo.com.

Về đêm Phú Quốc nên đi đâu, làm gì, chơi gì?

Về đêm tại Phú Quốc có khá nhiều nơi để bạn đặt chân đến vui chơi, trải nghiệm, ăn uống như: chợ đêm Phú Quốc, chợ đêm Dinh Cậu, các quán bar ngoài biển Rory’s Beach Bar, Coco Bar, Golden Sand Bar, Chuồn Chuồn Bistro & Sky Bar, … hay nếu là người thích trải nghiệm biển thì bạn có thể mua tour câu cá, mực đêm trên biển.

Địa điểm ăn uống ở Phú Quốc về đêm

Địa điểm ăn uống Phú Quốc về đêm có rất nhiều địa điểm, nhưng cuốn hút và nổi bật hơn cả vẫn là chợ đêm Phú Quốc và chợ đêm Dinh Cậu. Trong đó, …

1. Chợ đêm Phú Quốc

Chợ đêm Phú Quốc

Là nơi bạn có thể tìm thấy tất cả món, ăn đặc sản của Phú Quốc, cùng với đó là hàng chục món hải sản tươi sống được bán với mức giá tương đối rẻ.

Ngoài ra, tại chợ đêm Phú Quốc còn có trưng bày, bày bán nhiều món kem, món bánh, đồ lưu niệm, đặc sản Phú Quốc mua về làm quà, … Do đó mà về đêm Phú Quốc bạn không biết đi đâu thì có thể đến chợ đêm này.

2. Chợ đêm Dinh Cậu

Chợ đêm Dinh Cậu

Cũng như chợ đêm Phú Quốc, chợ đêm Dinh Cậu là nơi lý tưởng để vui chơi, ăn uống, giải trí và ngắm biển về đêm. Tuy nhiên, nếu đến đây trước 9h30, bạn có thể lên tham quan Dinh Cậu – Dinh Bà, miếu thờ linh thiêng nhất ở Phú Quốc.

Địa điểm vui chơi Phú Quốc


Chuồn Chuồn Bistro & Sky Bar

Không chỉ là các chợ đêm, những quán ba ngoài biển như: Rory’s Beach Bar, Coco Bar, Golden Sand Bar, Chuồn Chuồn Bistro & Sky Bar, Sunset Beach Bar & Restaurant, hay Rock Island Club (Nam Nghi Phu Quoc) cũng là một điểm vui chơi cực kỳ thú vị.


Về đêm tại Chuồn Chuồn Bistro & Sky Bar

Điểm khác biệt của những quán bar này là không ồn ào bởi tiếng nhạc lớn, không chói mắt bởi những ánh điện màu. Mà thay vào đó là một không gian vừa yên tĩnh, vừa thanh nhã, có chút gì đó du dương, lãng mạn, thơ mộng bên bờ sóng biển Phú Quốc trữ tình. Làm cho người khi đến trải nghiệm có cảm giác thoải mái, bình yên.

Xem thêm: Tour du lịch Phú Quốc Nam Đảo 1 ngày

Thông tin điểm đến các quán bar ở Phú Quốc

  1. Rory’s Beach Bar, địa chỉ: 118/10 đường Trần Hưng Đạo.
  2. Coco Bar, địa chỉ: 118/3 đường Trần Hưng Đạo.
  3. Golden Sand Bar, địa chỉ: Bãi biển Nhiệt Đới, đường Trần Hưng Đạo.
  4. Sunset Beach Bar & Restaurant, địa chỉ: 100C/2 đường Trần Hưng Đạo.
  5. Rock Island Club (Nam Nghi Phu Quoc), địa chỉ: xã Cửa Cạn, thị trấn Dương Đông.

Xem thêm: Tour câu cá, lặn ngắm san hô tại Nam Đảo Phú Quốc 1 ngày

Địa điểm trải nghiệm Phú Quốc về đêm

Có hai địa điểm trải nghiệm về đêm ở Phú Quốc bạn nên thử, đó chính là tìm hiểu cuộc sống ngư dân ở làng chài Hàm Ninh và trải nghiệm câu mực đêm trên biển.

1. Làng chài Hàm Ninh

Sẽ rất ít ai biết làng chài Hàm Ninh là một trong số những điểm trải nghiệm về đêm hấp dẫn tại Phú Quốc. Một nơi mà chắc chắn với ai thích tìm về cuộc sống thôn quê, dân giã để tìm lại bao ký ức tuổi thơ.

Làng chài Hàm Ninh

Thường về đêm tại làng chài thường vắng vẻ, yên tĩnh, nhưng tại các bên cầu, bãi cát – nơi tập trung nhiều thuyền thúng, tàu thuyền đánh bắt thì rất vui và nhộn nhịp. Bởi lẽ, đây là lúc ngư dân bắt đầu hoạt động đánh bắt nghề lưới bờ, do đó mà bạn có thể xin đi theo cùng để trải nghiệm.

2. Trải nghiệm câu mực đêm trên tàu

Hơn 60% khách du lịch quốc tế và 50% khách du lịch nội địa đến Phú Quốc đều tham gia cái này. Đó chính là mua tour trải nghiệm câu mực đêm và ngắm biển về đêm trên tàu.

Trải nghiệm câu mực đêm Phú Quốc

Giá tour tương đối thích hợp, chỉ khoảng 330,000 vnđ – 350,000 vnđ/ người. Nhưng đổi lại đó là cả một thời gian trải nghiệm tuyệt vời trên tàu. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể tham khảo tour ngắm hoàng hôn và câu mực đêm tại Phú Quốc của Trippy.vn – Website đặt dịch vụ, tour du lịch số 1 tại Việt Nam.

Đánh giá bài viết

Đâu đó tôi đã từng nghe một câu nói vô cùng nổi tiếng của một nhà viết tiểu luận, một nhà thơ, một nhà triết gia người Mỹ khi ông nói về những chuyến đi: ”Đừng quá nhút nhát và đắn đo trong hành động. Cuộc sống là thử nghiệm”.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here