Top #16 địa điểm du lịch Bến Tre HOT nhất 2021

0
10184

“Bậu sang phà Rạch Miễu, Qua lẽo đẽo theo sau, đôi bóng trăng trên đầu màu (ơ hờ) hường như áo cô dâu, …Bậu sang phà Rạch Miễu, ngoe nguẩy xuống Bến Tre. Về Cái Mơn, Lương Hòa hay là, Về Sơn Đốc, Ba Tri? … ”. Bến Tre, vùng đất thuộc miền Tây Nam Bộ với những con  người quật khởi trong các cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ cứu nước. Vùng đất chan chứa tình người với những cảnh đẹp, món ngon đặc sản làm nao lòng bao du khách khi về đây. Thế bạn đã bao giờ đặt chân đến Bến Tre chưa? Nếu chưa, hãy cùng Godidigo.com khám phá vùng đất quật khởi này tại 15 điểm du lịch nổi tiếng trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm: Tour miền Tây 1 ngày (Mỹ Tho – Bến Tre)

16 địa điểm du lịch Bến Tre phải đi ngay trong năm 2021

1. Cồn Quy (cù lao Biện Quy)

Nằm trong bộ tứ linh cồn nổi tiếng của miền Tây cùng với cồn Long, cồn Lân (tỉnh Tiền Giang) và cồn Phụng (tỉnh Bến Tre), cồn Quy chắc hẳn sẽ không xa lạ gì với nhiều người khi có mặt hầu hết trong tất cả các chương trình du lịch ở Bến Tre và Mỹ Tho.

Cũng như các cồn khác trong bộ tứ linh, cồn Quy thu hút khách du lịch với nhiều những trải nghiệm sông nước như: trải nghiệm xuồng ba lá, các hoạt động vui chơi gắn liền với đồng án, tham quan vườn trái cây, làng nghề truyền thống, đi xe ngựa ngắm cảnh … đặc biệt là thưởng thức nhiều món ngon ẩm thực Nam Bộ được chế biến từ các nguyên vật liệu có sẵn trong vườn, sông nước rất bình dị. Ngoài ra, cồn còn là nơi trình diễn, giao lưu nghệ thuật “Đờn ca tài tử Nam Bộ”, loại hình nghệ thuật đặc sắc được UNESCO vinh danh và công nhận.

Thông tin tham quan cồn Quy

 • Địa chỉ: Cồn Quy – xã Tân Thạch và Qưới Sơn – huyện Châu Thành – tỉnh Tiền Giang.
 • Thời gian: 7h30 – 18h00 hàng ngày.
 • Giá vé: Tùy theo land tour trọn gói của các công ty lữ hành (300,000 vnđ – 400,000 vnđ/ người).
Tham quan tứ linh cồn “Long – Lân – Quy – Phung”

Xem thêm: Tour miền Tây 2 ngày (Mỹ Tho – Bến Tre – Cần Thơ)

2. Cồn Phụng (cù lao Tân Vinh)

Cùng nằm trên địa phận hai xã Tân Thạch và Qưới Sơn với cồn Quy. Cồn Phụng hay còn gọi là cù lao Tân Vinh, cũng là nơi diễn ra các hoạt động vui chơi, trải nghiệm sông nước như các cồn khác. Tuy nhiên, cồn Phụng gây điểm nhấn mạnh hơn khi có một khu vui chơi rộng lớn dành cho nhiều lứa tuổi xây dựng ngay vị trí trung tâm của cồn. Đặc biệt cồn Phụng là nơi lưu dấu nguyên vẹn công trình Đạo Dừa Nguyễn Thành Nam, một đạo nổi tiếng ở miền Tây vào những năm cuối thế Kỷ XX nhưng không được nhà nước công nhận vì những giáo lý không phù hợp với văn hóa, chính trị. Do đó, ngày nay đạo này đã bị cấm và trở thành điểm tham quan du lịch tại cồn.

Thông tin tham quan cồn Phụng

 • Địa chỉ: Cồn Quy – xã Tân Thạch và Qưới Sơn – huyện Châu Thành – tỉnh Tiền Giang.
 • Thời gian: 7h30 – 18h00 hàng ngày.
 • Giá vé: Tùy theo land tour trọn gói của các công ty lữ hành (300,000 vnđ – 400,000 vnđ/ người).

3. Khu lăng mộ Nguyễn Đình Chiểu

Trong số các điểm du lịch về văn hóa, lịch sử ở Bến Tre thì có lẽ, khu lăng mộ Nguyễn Đình Chiểu là nơi đáng đến nhất. Vốn dĩ nói như vậy vì đây không chỉ là nơi an nghỉ của cụ Nguyễn Đình Chiểu mà đó còn là một công trình kiến trúc, nghệ thuật được người dân Bến Tre xây dựng với lòng biết ơn, kính trọng sâu sắc đối với một nhà thơ, một nhà yêu nước lỗi lạc từng làm thực dân Pháp sợ hãi.

Mộ cụ nay tọa lạc ở Ấp 3, xã An Đức, huyện Ba Tri. Hàng năm, cứ vào những ngày lễ lớn, đặc biệt là ngày giỗ của cụ, nhân dân huyện Ba Tri tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, thể thao để chào đón khách du lịch thập phương đến tham gia và dự lễ hội.

Tối ngày 1 tháng 7 năm 2017 vừa qua, lãnh đạo và nhân dân tỉnh Bến Tre tổ chức kỷ niệm ngày sinh 195 năm (1/7/1822 – 1/7/2017), cùng với đó là lễ 25 năm ngày hội truyền thống văn hóa tỉnh và đón nhận Bằng xếp hạng Di tích quốc gia đặc biệt cho Di tích lịch sử Mộ và khu lưu niệm Nguyễn Đình Chiểu.

Thông tin tham quan Khu lăng mộ Nguyễn Đình Chiểu

 • Địa chỉ: Khu lăng mộ Nguyễn Đình Chiểu – Ấp 3 – xã An Đức, huyện Ba Tri – tỉnh Bến Tre
 • Thời gian: 7h30 – 17h00 hàng ngày.
 • Giá vé: miễn phí.
Khu lăng mộ Nguyễn Đình Chiếu

4. Làng du kích Đồng Khởi (Làng du lịch Đồng Khởi)

Làng du lịch Đồng Khởi còn có tên gọi khác là làng du kích Đồng Khởi thuộc xã Định Thủy, huyện Mỏ Cày, là nơi diễn ra hoạt động đấu tranh phong trào Đồng Khởi năm 1960. Sự kiện nay đã đi vào lịch sử khi quân và dân tỉnh Bến tre đoàn kết, đứng dậy đấu tranh chống chế độ Mỹ – Diệm dưới sự lãnh đạo của Việt Minh mà đứng đầu là chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng cộng sản Việt Nam. Cuộc nổi dậy đã mở ra một tình hình mình để cách mạng Việt Nam triển khai, tấn công những đòn quan trọng, góp phần đi đến thắng lợi cuối cùng.

Sau khi giải phóng, hoàn toàn thống nhất đất nước. Năm 1998, nhà nước đã ra lệnh bảo tồn những di tích, hình ảnh, tư liệu tại làng du kích Đồng Khởi nhằm lưu lại sự kiện quan trọng năm 1960, đồng thời giáo dục truyền thống yêu nước, bất khuất, kiên cường của thế hệ đi trước với thế hệ sau. Cũng trong thời gian này, nhiều hạng mục được xây dựng như nhà truyền thống, tượng đài, công viên, … trên tổng diện tích gần 5ha để phục vụ cho việc gìn giữ, phát huy, tham quan.

Ngày 7 tháng 1 năm 1993, Bộ Văn hóa – Thông Tin (nay là Bộ Văn Hóa – Thể Thao & Du Lịch) đã ra  quyết định công nhận là di tích lịch sử cách mạng cấp quốc gia. Và cứ vào ngày 17 tháng 1 hàng năm (ngày diễn ra phong trào Đồng Khởi), chính quyền tỉnh Bến Tre tổ chức lễ hội truyền thống lịch sử, tổ chức hội nghị và các hoạt động vui chơi để thu hút du khách đến tham quan.

Thông tin tham quan làng du kích Đồng Khởi

 • Địa chỉ: Làng du kích Đồng Khởi – xã Định Thủy – huyện Mỏ Cày – tỉnh Bến Tre.
 • Thời gian: 7h30 – 17h00 hàng ngày.
 • Giá vé: đang cập nhật.
https://www.youtube.com/watch?v=YPJR43C236E
Làng du kích Đồng Khởi

5. Làng hoa cảnh Cái Mơn – Chợ Lách

Cách trung tâm huyện Chợ Lách khoảng hơn 5km về phía Đông tại địa phận làng Cái Mơn của xã Vĩnh Thành, huyện Chợ Lách, nơi quê hương của nhà văn, nhà ngôn ngữ học, nhà giáo dục học Trương Vĩnh Ký từ lâu không chỉ nổi tiếng với cây lành, trái ngọt mà còn hoa kiểng. Đặc biệt vào những ngày gần tết, làng hoa không khác gì một bức tranh đa màu sắc với một hương thơm nồng nàn, quyến rũ đến nỗi đứng chỗ nào cũng có thể ngửi thấy. Chính điều này mà vào những ngày cuối năm, làng hoa trở thành một điểm du lịch chính của Bến Tre, đón hàng nghìn khách từ các nơi đổ về ngắm hoa, chụp hình và mua sắm cho mình những chậu hoa kiểng đẹp nhất để về trưng trong nhà.

Thông tin tham quan Làng hoa cảnh Cái Mơn – Chợ Lách

 • Địa chỉ: Làng hoa cảnh Cái Mơn – xã Vĩnh Thành – huyện Chợ Lách – tỉnh Bến Tre.
 • Thời gian: 7h00 – 17h30 hàng ngày.
 • Giá vé: miễn phí.
Làng hoa cảnh Cái Mơn – Khoai Lang Thang

6. Vườn trái cây Cái Mơn – Chợ Lách

Gọi là vườn trái cây Cái Mơn nhưng thật chất tại làng có rất nhiều vườn xen lẫn với nhiều vườn hoa  thuộc nhiều chủ khác nhau. Nổi tiếng trong số đó có thể kể đến vườn trái cây Cái Mơn – Ba Khói, một vườn trái cây ăn trái kết hợp trồng hoa kiểng có diện tích lớn nhất trong tất cả nhà vườn ở Cái Mơn.

Cũng như những vườn trái cây khác tại các cù lao, đến vườn trái cây Cái Mơn của xã Vĩnh Thành, du khách sẽ được hòa mình trong một vườn cây ăn trái với hàng chục loại quả nổi tiếng như: chôm chôm, măng cụt, mít, bưởi, xoài, … cùng với đó là hàng chục loại hoa đa màu sắc tỏa mùi hương thơm nồng khiến bạn thỏa thích về một vùng đất danh tiếng có cảnh đẹp từ xưa đến nay.

Thông tin tham quan vườn trái cây Cái Mơn – Chợ Lách

 • Địa chỉ: Vườn trái cây  Cái Mơn – xã Vĩnh Thành – huyện Chợ Lách – tỉnh Bến Tre.
 • Thời gian: 7h00 – 17h30 hàng ngày.
 • Giá vé: tùy theo mùa.

7. Chùa Tuyên Linh

Truyền rằng “Xưa có một phụ nữ tên Sám đi hái củi bị hùm tha rồi thành tinh. Ban đêm hiện hình vào chùa nghe kinh, lễ Phật, ban ngày ẩn bóng, nhưng đôi khi cũng hiện ra ngồi trên cây đa trước cổng chùa. ” Năm Đinh Tỵ (1907) Tổ Khánh Hòa về trụ trì chùa, nghe câu chuyện hoang đường như vậy mới đối tên chùa Tiên Linh thành Tuyên Linh.

Đó là sự tích và là nguồn gốc của chùa Tuyên Linh, một ngôi chùa nổi tiếng linh thiêng ở Bến Tre được xây dựng vào năm Tân Dậu (1861). Khác với những ngôi chùa khác thuộc giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh Bến Tre, chùa là nơi gắn liền với nhiều phong trào đấu tranh chống Pháp và Mỹ mà tiêu biểu là phong trào “Chấn hưng Phật giáo” do Hòa thượng Thích Khánh Hòa khởi xướng vào đầu năm 1920, và là nơi ghi dấu ấn của cụ Nguyễn Sinh Sắc vào năm 1927 khi cụ về đây hốt thuốc, khám bệnh giúp bà con nghèo.

Trải qua nhiều năm xây dựng, trong thời kháng chiến chống Mĩ, chùa bị bom đạn tàn phá hầu như hết. Mãi đến năm 1984 chùa mới được xây dựng lại nhưng quy mô rất nhỏ. Tuy nhiên, qua các đời trụ trì sau, ngôi chùa được nhiều lần trùng tu, mở rộng xây dựng nên mới được hoành tráng như ngày hôm nay.

Sau năm 1994, Bộ Văn Hóa Thể Thao & Du Lịch đã ra quyết định công nhận chùa là di tích lịch sử cấp quốc gia.

Thông tin tham quan chùa Tuyên Linh

 • Địa chỉ: Chùa Tuyên Linh – xã Minh Đức – huyện Mỏ Cày Nam – tỉnh Bến Tre.
 • Thời gian: 7h30 – 21h00 hàng ngày.
 • Giá vé: miễn phí
Chùa Tuyên Linh

8. Khu du lịch sinh thái Lan Vương

Khu du lịch Lan Vương tọa lạc tại tỉnh lộ 887 của ấp 2 xã Phú Nhuận thành phố Bến Tre, cách trung tâm thành phố Bến Tre khoảng hơn 5km, là khu du lịch sinh thái được mệnh danh là “thiên đường vui chơi” dành riêng cho các bé thiếu nhi, các bạn trẻ và các du khách lớn tuổi thích bình yên. Với điểm nhấn là nơi có không gian diện tích thiên nhiên rộng lớn được phân chia thành nhiều khu vực vui chơi, trải nghiệm khác nhau, khu du lịch sinh thái Lan Vương thật chất là điểm đáng đến vào những ngày cuối tuần.

Bằng những điều này, khi đến khu du lịch bạn có thể tham quan, vui chơi câu cá, bơi thuyền, đi xe đạp trên sông, đu dây, thưởng thức nghệ thuật đờn ca tài tử, hát karaoke, chụp ảnh hoặc tổ chức đốt lửa trại để vui chơi, ca hát qua đêm, ngủ tại những dãy nhà hoặc chồi lá, … với một mức giá rất hợp lý.

Thông tin tham quan khu du lịch sinh thái Lan Vương

 • Địa chỉ: Khu du lịch sinh thái Lan Vương – đường tỉnh lộ 887 – ấp 2 – xã Phú Nhuận – thành phố Bến Tre – tỉnh Bến Tre.
 • Thời gian: 7h30 – 21h00 hàng ngày.
 • Giá vé vào cổng: miễn phí (riêng tham gia các trò chơi trong KDL đều có phí).
Khu du lịch sinh thái Lan Vương

9. Khu du lịch sinh thái Phú An Khang

Cách khu du lịch sinh thái – văn hóa & thể thao Lan Vương không xa về phía Tây khoảng chừng 7km là khu du lịch sinh thái Phú An Khang. Một điểm du lịch sinh thái thứ nổi tiếng trong ba khu du lịch sinh thái ở Bến Tre được nhiều người lựa chọn cho chuyến trải nghiệm, nghỉ dưỡng vào những ngày cuối tuần.

Khu du lịch sinh thái Phú An Khang không khác gì mấy với khu du lịch sinh thái Lan Vương và Vương Quê ta. Cũng là thiên nhiên, sinh thái, sông nước và vườn trái cây thơm nồng quả ngọt. Tuy nhiên, Phú An Khang được thiết kế thoáng đãng hơn, gần gũi hơn với thiên nhiên, nhằm mục đích mang lại không gian bình yên, thoải mái nhất cho du khách. Với nhiều khu vực được phân chia theo tiêu cảnh như vườn trái cây, khu trải nghiệm hoạt động sông nước, khu câu cá giải trí, khu làm bánh dân gian truyền thống, … Khu du lịch sinh thái Phú An Khang thật sự là một điểm dừng chân thú vị để bạn vui chơi, xả stress hiệu quả sau những ngày học tập và làm việc mệt mỏi.

Thông tin tham quan Khu du lịch sinh thái Phú An Khang

Địa chỉ: Khu du lịch sinh thái Phú An Khang – 319 Ấp Phú Lợi – xã Bình Phú – thành phố Bến Tre – tỉnh Bến Tre.

 • Địa chỉ: Du lịch Vườn Quê Ta – 1216C Ấp Tân Qui – xã Tân Phú – huyện Châu Thành – tỉnh Bến Tre.
 • Thời gian: 9h00- 17h00 hàng ngày.
 • Giá vé vui chơi trọn gói: 150,000 vnđ – 450,000 vnđ/ người.
Khu du lịch sinh thái Phú An khang

10. Du lịch Vườn Quê Ta

Tọa lạc tại Ấp Tân Qui, xã Tân Phú, Huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre, cách trung tâm thành phố Bến Tre khoảng chừng 24km. Du lịch Vườn Quê Ta (tên goi đầy đủ là khu du lịch sinh thái  trái cây Vườn Quê Ta), là điểm du lịch mới được nhiều người yêu thích, tìm đến để tận hưởng không gian trong lành cùng với đó là thưởng thức nhiều trái cây trái cây tươi ngon do chính tay mình hái. Và đặc biệt là được trải nghiệm sông nước miền Tây với nhiều món ăn đặc Tây Nam Bộ như: Gà xé phai, chuột đồng, gỏi sen, ếch đồng, cá tai tượng chiên xù, heo, gà vịt quay, nướng, …

Thông tin tham quan Du lịch Vườn Quê Ta

 • Địa chỉ: Du lịch Vườn Quê Ta – 1216C Ấp Tân Qui – xã Tân Phú – huyện Châu Thành – tỉnh Bến Tre.
 • Thời gian: 9h00- 17h00 hàng ngày.
 • Giá vé vui chơi trọn gói: 150,000 vnđ – 450,000 vnđ/ người.
Du lịch Vườn Quê Ta

11. Nông trại du lịch – sân chim Vàm Hồ

Không khác gì mấy với những khu du lịch sinh thái khác ở Bến Tre nói riêng và các tỉnh thành miền Tây nói chung. Nông trại du lịch – sân chim Vàm Hồ là nơi để du khách vui chơi, trải nghiệm thiên nhiên với nhiều khung cảnh sinh thái bình yên trong lành. Tuy nhiên, nơi đây có điểm riêng là nông trại du lịch nằm ngay trong lòng sân chim Vàm Hồ, do đó mà bạn sẽ được ngắm nhiều loài chim xinh đẹp như: cò, vạc, cồng cộc, diệc xám, quắm trắng, le le… cùng nhiều loại thú hoang như trăn, rắn, sóc, chồn, dơi, kỳ đà…  

Thông tin tham quan Nông trại du lịch – sân chim Vàm Hồ

 • Địa chỉ: Nông trại du lịch – sân chim Vàm Hồ, xã Mỹ Hoà và Tân Xuân – huyện Ba Tre – tỉnh Bến Tre.
 • Thời gian: 7h30 – 17h30 hàng ngày.
 • Giá vé: Liên hệ qua sđt 090 375 97 44 (Nông trại du lịch – sân chim Vàm Hồ) để đặt vé.
Du lịch sân chim Vàm Hồ

12. Khu du lịch Làng Bè

Là điểm đến nằm khá gần cầu Rạch Miễu (khoảng hơn 100m), đặc biệt là 2 cù lao Biện Quy và Tân Vinh, khu du lịch Làng Bè được nhiều du khách tìm đến, nhất là du khách quốc tế để trải nghiệm sông nước miền Tây trên những nhà bè lênh đênh trên sông Tiền. Tại đây, du khách có thể tham gia các hoạt động vui nhộn như kéo dây trên cầu, đi xe đạp qua sông, tát mương bắt cá, đu dây lơ lửng, … cùng với đó là các hoạt động thuần túy như ở trên các cù lao Long – Lân – Quy – Phụng. Đặc biệt, tại khu du lịch bạn có thể kết hợp các điểm lại với nhau để thực hiện chuyến hành trình khám phá Tiền Giang, Bến Tre tại bốn cồn “Long – Lân – Quy – Phụng”.

Thông tin tham quan Khu du lịch Làng Bè

 • Địa chỉ: Khu du lịch Làng Bè – ấp Mỹ An – xã An Khánh – huyện Châu Thành – tỉnh Bến Tre.
 • Thời gian: 7h30 – 17h30 hàng ngày.
 • Giá vé vào cổng: miễn phí.
Khu du lịch Làng Bè

13. Nhà thờ La Mã

Nhà Thờ La Mã huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre (thuộc giáo phận Vĩnh Long) là một trong ba trung tâm hành hương công giáo chính tại Việt Nam, là nơi lưu giữ bức ảnh Đức Mẹ Hằng cứu giúp La Mã cao quý, giá trị được gìn giữ như một món bảo vật. Cũng như bao công trình tôn giáo công giáo khác, nhà thờ tạo điểm nhấn với một chiều dài lịch sử hình thành với nhiều nhân vật nổi tiếng mà điển hình là Đức Cha Phêrô Ngô đình Thục, song cùng với đó là không gian kiến trúc đồ sộ được xây dựng theo phong cách La Mã độc đáo đầy bắt mắt.

Thông tin tham quan Nhà thờ La Mã

 • Địa chỉ: Nhà thờ La Mã – Ấp 6 – xã Hưng Nhượng – huyện Giồng Trôm – tỉnh Bến Tre.
 • Thời gian:7h00 – 21h00 hàng ngày.
 • Giá vé: miễn phí.
Nhà thờ La Mã Bến Tre

14. Cù lao Minh (Cồn Minh)

Cù Lao Minh là một trong 3 cù lao lớn được bao bọc bởi các nhánh của sông Tiềnsông Hàm Luôngsông Cổ Chiên. Đây là một cù lao lớn bao gồm địa giới hành chính của các huyện Chợ Lách, huyện Mỏ Cày Nam, huyện Mỏ Cày Bắc, huyện Thạnh Phú và một phần của huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long. Chính vì vậy mà trong bản đồ hành chính, cù lao Minh cùng với cù lao Bảo và cù lao An Hóa được xem là ba cù lao hợp thành tỉnh Bến Tre.

Mặc dù không phải là điểm du lịch được nhiều du khách biết đến do khoảng cách năm hơi xa trung tâm thành phố Bến Tre. Tuy nhiên, với người dân tại các huyện Chợ Lách, huyện Long Hồ (tỉnh Vĩnh Long), huyện Giồng Trôm, … là nơi tìm đến thư giãn, giải trí và trải nghiệm các hoạt động sông nước vào ngày cuối tuần. Đa phần, các hoạt động du lịch ở cù lao Minh đều giống với cù lao Quy và Phụng.

Thông tin tham quan cù lao Minh

 • Địa chỉ: Cù lao Minh – ấp Tân Lập – thị trấn Mỏ Cày – huyện Mỏ Cày – tỉnh Bến Tre.
 • Thời gian: 7h00 – 17h30 hàng ngày.
 • Giá vé: đang cập nhật.

15. Cồn Phú Đa (Cù lao Phú Đa)

Trong số các cồn (cù lao) ở miền Tây nói chung và Bến Tre nói riêng thì cồn Phú Đa được nhiều người đánh giá là côn có cảnh trí thiên nhiên đẹp, môi trường sinh thái trong lành và có nhiều món ngon dân dã nổi tiếng mà tiêu biểu là món ốc gạo.

Nói đôi điều về món ốc gạo cồn Phú Đa thì đây là loại ốc sông có kích thước to, thịt giòn, ngọt và khi chế biến có mùi thơm rất riêng. Và đặc biệt, ốc  gạo ở cồn Phú Đa rất nhiều, chúng sống theo quanh các kênh rạch nhỏ, bờ mương trong vườn, cánh đồng, … chỉ cần sau cơn mưa râm kéo dài hơn một tiếng là dễ kiếm đẩy rổ trong bắt chốc. Chính từ điều này mà cồn Phú Đa còn được nhiều người gọi với tên khác là cồn “Ốc Gạo”.

Hoạt động du lịch ở cồn Phú Đa cũng như tại cồn Quy, cồn Phụng. Tuy nhiên, vì chưa được nhiều người biết đến là không gian ở đây thanh bình và lắng đọng hơn. Do đó mà nguồn khách chủ yếu của cồn là du khách nước ngoài hoặc những du khách trung niên đi du lịch theo dạng tập thể, gia đình.

Thông tin tham quan cồn Phú Đa (Cồn Ốc Gạo)

 • Địa chỉ: Cồn Phú Đa – Ấp Phú Đa – xã Vĩnh Bình – huyện Chợ Lách – tỉnh Bến Tre.
 • Thời gian: 7h30 – 18h00 hàng ngày.
 • Giá vé: đang cập nhật.
Cồn Phú Đa

16. Chùa Vạn Phước

Trong số những ngôi chùa có thâm niên chưa đến 100 năm ở Bến Tre thì có thể nói, chùa Vạn Phước là ngôi chùa đẹp nhất, lộng lẫy nhất và quy mô xây dựng cao nhất. Chùa hiện đang tọa lạc tại đường tỉnh lộ 883 của thị trấn Bình Đại, huyện Bình Đại, là nơi vào những ngày lễ lớn để cho bà con, Phật tử từ các nơi đổ về hành hương, chiêm bái, lễ Phật. Theo nhận định trong tương lai, chùa Vạn Phước sẽ là trọng điểm du lịch của Bến Tre trong các chuyến du lịch hành hương vào các dịp quan trọng.

Thông tin tham quan chùa Vạn Phước

 • Địa điểm: Chùa Vạn Phước – đường tỉnh lộ 883 – thị trấn Bình Đại – huyện Bình Đại – tỉnh Bến Tre.
 • Thời gian: 7h30 – 17h30 hàng ngày.
 • Giá vé: miễn phí.
Toàn cảnh chùa Vạn Phước

Trên đây là 16 điểm du lịch nổi tiếng nhất Bến Tre mà Godidigo.com xin giới thiệu đến bạn trong hành trình khám phá vùng đất quật khởi Bến Tre. Chúc các bạn có một chuyến du lịch vui vẻ và tràn đầy niềm vui.

Top #16 địa điểm du lịch Bến Tre HOT nhất 2021
5 (100%) 1 vote[s]

Đâu đó tôi đã từng nghe một câu nói vô cùng nổi tiếng của một nhà viết tiểu luận, một nhà thơ, một nhà triết gia người Mỹ khi ông nói về những chuyến đi: ”Đừng quá nhút nhát và đắn đo trong hành động. Cuộc sống là thử nghiệm”.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here